Giới Thiệu

Nam Việt Machine là 1 đơn vị startup về lĩnh vực công nghệ chế tạo máy của các kỹ sư Việt Nam. Nhóm được thành lập vào cuối năm 2017 với mục tiêu là đơn vị đưa ứng dụng máy CNC và Tự Động Hóa đến với các cá nhân và doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Khởi đầu khó khăn, với thực tại số vốn ít ỏi, kiến thức kinh doanh hạn hẹp và kỹ năng quản lý yếu…. đứng trước thực tại như vậy nhưng chúng tôi vẫn trụ vững và ổn định tình hình Team để phát triển trong những năm đầu thành lập. Trước sóng gió của năm 2020 và những dự định mới Nam Việt Machine thực hiện việc thành lập Công Ty TNHH Công Nghệ và Thiết Bị Nam Việt để hiện thực hóa được những mục tiêu của Team và đóng góp cho nghành công nghiệp của Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi đang phát triển chủ yếu các sản phẩm Máy CNC Mini, Bộ Điều Khiển cho Máy NC, Các sản phẩm điện tử liên quan đến Máy CNC. Với phương châm ” Giá rẻ cho mọi người” chúng tôi đang dần đưa ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm máy có tính ổn định cao với giá thành hợp lý phục vụ nhu cầu sản xuất cho người Việt và các đơn vị doanh nghiệp 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy hoàn thiện, chúng tôi còn ” Cung cấp dịch vụ thiết kế máy theo yêu cầu“, ” Sửa chữa nâng cấp Máy CNC“, ” Lắp đặt và sản xuất tủ Điều Khiển Máy“, ” Mô hình học tập thực hành“…

Quý khách cần thiết kế và chế tạo máy theo yêu cầu của sản phầm có thể liên hệ với chúng tôi: 0977.509.895 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

Hân hạnh được hợp tác cùng quý bạn!